Hãy nhìn vào Lời nguyền bóng đá Madden

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong lịch sử, ít người mê tín hơn các vận động viên. Từ việc ăn những thứ giống nhau trước mỗi trận đấu đến việc mặc cùng một chiếc áo phông cũ dưới tấm lót của họ trong mỗi trận đấu, các vận động viên và người hâm mộ đều tìm mọi lý do để giải thích cho chiến thắng, trận thua, trận đấu nóng và lạnh. Điều này mở rộng sang thế giới trò chơi điện tử, hãy cùng xem qua Lời nguyền Madden.

Lời nguyền Madden là đường nguyễn công phương quảng ngãi niềm tin rằng những điều tồi tệ có thể xảy ra với người chơi hoặc đội của người chơi được đưa lên trang bìa của trò chơi bóng đá All-Madden mỗi năm.

Madden NFL ’99

Đây là năm đầu tiên All-Madden Football mang hình ảnh của một cầu thủ lên trang bìa, cầu thủ đó là Garrison Hearst. Hearst đã có một năm sự nghiệp vào năm 1999 và là một trong những cái tên nóng nhất của NFL vào thời điểm đó. Sau khi xuất hiện trên trang bìa, anh ấy đã dẫn đầu 49ers lao tới và giành chiến thắng ở vòng playoff đầu tiên trước Green Bay Packers. Trong trận playoff tiếp theo của họ với Atlanta Falcons, Hearst dính chấn thương đầu gối và sẽ không chơi lại cho đến mùa giải 2001.

Madden NFL 2000

Barry Sanders đã xuất hiện trên trang bìa cùng với John Madden cho ấn bản năm 2000 của All-Madden Football. Sanders đã có một sự nghiệp dài và ấn tượng và vẫn đang đạt được một số con số tốt nhất trong giải đấu, cũng như một số trận đấu hấp dẫn nhất. Một tuần trước khi trại huấn luyện khai mạc cho mùa giải, Barry Sanders đã giải nghệ khiến Những chú sư tử Detroit không có một trận đấu nào hiệu quả.

Madden NFL 2001

Trong mùa giải 2001 sau khi xuất hiện trên trang bìa Madden Football, Eddie George thực hiện trung bình 3 thước Anh (thấp trong sự nghiệp) và chỉ chạy hơn 900 thước một cách vội vàng trong khi chiến đấu với chấn thương ngón chân dai dẳng.

Madden NFL 2002

Năm trước, Daunte Culpepper đã ném xa hơn 4.000 mét và hoàn thành 33 đường chuyền chạm bóng. Sau khi xuất hiện trên trang bìa của Madden NFL 2002, Culpepper chỉ tung ra 13 đường chuyền chạm bóng và 14 lần đánh chặn trước khi mùa giải của anh ấy kết thúc vào tuần 11 vì chấn thương.

Madden NFL 2003

Running back Marshall Faulk xuất hiện trên bìa Madden NFL 2003. Faulk đã có một trong những năm tốt nhất của anh ấy ở giải đấu vào mùa giải trước, nhưng sau khi xuất hiện trên trang bìa, anh ấy đã bỏ lỡ năm trận đấu thường xuyên của mùa giải do chấn thương mắt cá chân. Anh ấy không bao giờ lao đi hơn 1.000 mét trong một mùa giải nữa. Rams sẽ diễn ra vào ngày 7-9 trong năm, một năm bị loại bỏ khỏi mùa giải 14-2 dẫn đến sự xuất hiện của Super Bowl.

Madden NFL 2004

Michael Vick, hậu vệ cánh của Atlanta Falcons, xuất hiện trên trang bìa Madden NFL 2004. Năm ngày sau khi trang bìa được phát hành, Michael Vick bị gãy xương mác bên phải. Anh ấy chỉ có thể chơi trong năm trận đấu thường xuyên cuối cùng của mùa giải đó.

Madden NFL 2005

Madden NFL 2005 chứng kiến ​​cầu thủ phòng ngự đầu tiên xuất hiện trên trang bìa, Ray Lewis của Baltimore Ravens. Mùa giải đó Lewis sẽ không bị đánh chặn sau khi đã thực hiện sáu bàn ở mùa giải trước. Anh ấy cũng sẽ bị chấn thương trong tuần 15 của mùa giải đó và buộc phải bỏ lỡ trận đấu cuối cùng trong năm. Đội Raven cũng sẽ bỏ lỡ trận playoff năm đó sau khi vô địch mùa giải trước.

Madden NFL 2006

Sau khi dẫn dắt Eagles đến Super Bowl chỉ để thua Patriots, Donovan McNabb đã xuất hiện trên trang bìa của Madden NFL 2006 vào mùa giải tiếp theo. Mặc dù Eagles với tư cách là một đội sẽ trở lại Trò chơi vô địch NFC, McNabb sẽ chiến đấu với chứng thoát vị thể thao trong cả mùa giải chỉ để bị loại khỏi trận đấu với Dallas Cowboys và phải phẫu thuật kết thúc mùa giải.